BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT PHỤC VỤ NHÂN DÂN CÁC XÃ MIỀN NÚI

27/05/2019

Trong tháng 5 vừa qua, Nhà hát Nghệ thuật tỉnh Vĩnh Phúc đã triển khai kế hoạch biểu diễn phục vụ nhân dân các xã miền núi lồng ghép tuyên truyền chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh được hơn 20 đêm, tại một số xã như: Bạch Lưu, Hải Lựu, Đôn Nhân, Quang Yên, Nhân Đạo, Đồng Quế, Tân Lập, Nhạo Sơn, Tử Du, Trung Mỹ.... Chương trình biểu diễn các đêm gồm các vở chèo, tiểu phẩm hài, ca múa, nhạc hiện đại và dân ca truyền thống đã phục vụ được nhiều nhóm đối tượng thưởng thức nghệ thuật.

Một số hình ảnh biểu diễn nghệ thuật phục vụ nhân dân:

Khi những người nghệ sỹ về biểu diễn phục vụ nhân dân các xã miền núi. Mặc cho cái nóng mùa hè, mặc cho công việc ngày mùa bận rộn, bà con vẫn đến xem rất đông. Qua đây, chúng ta nhận thấy được nhu cầu thưởng thức trực tiếp những tiết mục ca múa nhạc hiện đại và sự yêu mến của nhân dân đối với nghệ thuật sân khấu truyền thống.

Thanh Thùy

Nhà hát Nghệ thuật tỉnh Vĩnh Phúc