Vở chèo “Tình yêu và bóng tối” nhiều cung bậc cảm xúc

11/09/2019

Tối ngày 10/9/2019, Nhà hát nghệ thuật tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức buổi báo cáo vở chèo “Tình yêu và bóng tối”.

Tới dự buổi báo cáo có nghệ sỹ ưu tú Đỗ Kỷ - Trưởng phòng nghệ thuật, Cục nghệ thuật biểu diễn; ông Hoàng Văn Bình - Phó trưởng ban Tuyên giáo Vĩnh Phúc; các ông Ngô Duy Đông, Kim Văn Ngoan Quýnh, Dương Quang Ứng -  Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các đồng chí Nguyên lãnh đạo tỉnh, Sở VH,TT&DL qua các thời kỳ, Đoàn nghệ thuật chèo các tỉnh bạn cùng đồng đảo quần chúng nhân dân.

Vở diễn “Tình yêu và bóng tối” với kịch bản hấp dẫn của Lê Chí Trung, chuyển thể chèo Lê Thế Song, sự đầu tư dàn dựng công phu của đạo diễn Nghệ sĩ nhân dân Lê Hùng, âm nhạc Nghệ sĩ nhân dân Hạnh Nhân, họa sĩ Nghệ sĩ nhân dân Lê Sơn cùng ekip dàn dựng và sự dày công luyện tập của diễn viên Nhà hát đã tạo nên một tác phẩm sân khấu chèo vô cùng đặc sắc. Mặc dù  đây là một vở diễn dân gian huyền thoại nhưng vẫn bao hàm nhiều thông điệp xoay quanh tình yêu, cái thiện và cái ác, tính thời sự của cuộc sống hiện đại….

Buổi biểu diễn đã thành công tốt đẹp, thu hút được đông đảo quần chúng nhân dân đến xem và để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả, tiếp thêm  động lực để các nghệ sỹ Nhà hát nghệ thuật tham gia Liên hoan Chèo toàn quốc năm 2019 do Cục Nghệ thuật biểu diễn – Bộ VH-TT&DL tổ chức tại thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang từ ngày 14/9 - 28/9/2019 đạt thành tích tốt nhất.

Thanh Thùy

Nhà hát Nghệ thuật tỉnh