Khai mạc Hội diễn nghệ thuật không chuyên tỉnh Vĩnh Phúc năm 2019

14/11/2019

Sáng ngày 13/11/2019, tại nhà hát tỉnh, Sở văn hóa Thể thao và du lịch khai mạc Hội diễn Nghệ thuật không chuyên tỉnh Vĩnh Phúc năm 2019. Đây là một trong chuỗi các sự kiện được tổ chứcnhằm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và 70 năm ngày thành lập tỉnh.

Đến dự Hội diễn có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Bình, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Vũ Việt Văn, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Tuấn Khanh, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; các đồng chí lãnh đạo của các sở ban, ngành và lãnh đạo các Trung tâm Văn hóa Thông tin Thể thao, Phòng văn hóa thông tin các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi lễ khai mạc, Ông Ngô Duy Đông, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trưởng Ban Tổ chức đã lên khai mạc Hội diễn và giao trách nhiệm cho Ban Giám khảo hãy làm việc trách nhiệm, công tâm, khách quan đánh giá,thẩm định các tiết mục và đề nghị các nghệ sỹ, diễn viên của 14 đoàn nghệ thuật không chuyên biểu diễn hết mình và đem đến cho khán giả những tiết mục hay, hấp dẫn và để khẳng định rằng giữa nghệ thuật không chuyên và nghệ thuật chuyên nghiệp có khoảng cách không xa.

Tham gia biểu diễn tại buổi khai mạc gồm 3 đơn vị là Đoàn nghệ thuật không chuyên Công an tỉnh, huyện Bình Xuyên và huyện Vĩnh Tường. Các chương trình, tiết mục ca, múa, nhạcđược đầu tư công phu, nội dung phong phú gắn với ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, những thành tựu xây dựng quê hương đất nước, giáo dục ý thức cách mạng, những tấm gương hy sinh trong chiếu đấu bảo vệ Tổ quốc…vv…

 

Nguyễn Hằng

Trung tâm Văn hóa tỉnh VP

Các tin đã đưa ngày: