CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2020

02/01/2020

Đêm 31 tháng 12 năm 2019, tại Quảng trường tỉnh Vĩnh Phúc, Nhà hát Nghệ thuật tỉnh đã tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật ca múa nhạc đặc biệt chào đón năm mới 2020.

Chương trình có sự tham gia biểu diễn của hơn 30 nghệ sĩ của Nhà hát. Với hơn 10 tiết mục bao gồm các thể loại đơn ca, tốp ca, hát múa,… được dàn dựng công phu. Nội dung chương trình nhằm ca ngợi sự đổi thay của đất nước vào mùa xuân mới, thể hiện nét văn hóa đặc sắc, đa dạng của mảnh đất và con người Vĩnh Phúc. Đây cũng là hoạt động nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần động viên tinh thần nhân dân trong dịp đón năm mới 2020.

Đêm diễn đã thu hút đông đảo du khách và bà con nhân dân trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên, các huyện thị trong tỉnh đến thưởng thức và chào đón năm mới.

Thanh Thùy

Nhà hát Nghệ thuật tỉnh