Kết quả cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII

22/05/2020

Sáng 21/5/2020, tại Trung tâm Văn hóa  tỉnh, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức tuyển chọn và chấm giải Cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII.

Ban Tổ chức, Ban Giám khảo tuyển chọn và chấm giải cuộc thi đang tiến hành đánh giá các tác phẩm.

 

Sau hơn một tháng phát động, Ban Tổ chức đã nhận được 294 tác phẩm tranh của 59 tác giả trong và ngoài tỉnh gửi về tham gia cuộc thi. Theo đánh giá của Ban Giám khảo các tác phẩm có chất lượng tốt, đồng đều, đa dạng về đề tài, phản ánh không khí thi đua lập thành tích của Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Vĩnh Phúc; tình cảm của nhân dân hướng về Đảng; thành tựu trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội của tỉnh Vĩnh Phúc và đất nước 5 năm qua; biểu dương nhân tố mới, điển hình tiên tiến của các tổ chức Đảng trên tất cả các lĩnh vực...vv... Các tác phẩm toát lên khí thế vui tươi, phấn khởi, đồng sức, đồng lòng của nhân dân Vĩnh Phúc đối với Đảng và Nhà nước, chế độ xã hội chủ nghĩa, tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, toàn diện, phát huy sức mạnh đại đoàn kết để xây dựng Vĩnh Phúc ngày càng giàu đẹp, phồn vinh.

Sau một thời gian làm việc công tâm, khách quan, Ban Giám khảo tuyển chọn được 100 tranh trưng bày triển lãm và chấm được 11 giải theo đúng cơ cấu Thể lệ của Ban Tổ chức là: 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 05 giải khuyến khích. Các tác phẩm này sẽ được in thành "Tập tranh cổ động Vĩnh Phúc chọn lọc" và in tranh cổ động cỡ lớn để trưng bày triển lãm tuyên truyền chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Ban Tổ chức Cuộc thi sẽ tiến hành tổng kết và trao giải vào tháng 10/2020./.

 

Nguyễn Hằng

Trung tâm Văn hóa tỉnh Vĩnh Phúc

 

Các tin đã đưa ngày: