KỶ NIỆM 3 NGÀY LỄ LỚN

11/05/2017

Ngày 29/4/2017 tại nhà văn hóa khu Phố Mới, phường Đống Đa, thành phố Vĩnh Yên. Thực hiện lãnh chỉ đạo của Đảng ủy, UBND phường Đống Đa, Ban chi ủy chi bộ 2 cùng toàn thể nhân dân Phố mới long trọng tổ chức kỷ niệm 3 ngày lễ lớn: 42 năm giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2017). Ngày Quốc tế lao động 1/5. Và 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2017).

Buổi lễ được diễn ra vô cùng long trọng, trang nghiêm và đầy ý nghĩa. Được lãnh đạo hội cựu chiến binh thành phố,  Đảng ủy, UBND, MTTQ phường tới dự phát biểu đánh giá kết quả rất tốt và khen ngợi, lấy đây là một mẫu hình để nhân ra các khu phố trong phường và các chi hội CCB trong thành phố. Buổi lễ cũng được đón lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể của phường, các đại biểu cơ quan bạn trong khu phố tới dự. Ban tổ chức cũng trân trọng kính mời các thân nhân gia đình có công với cách mạng và các đồng chí thương bệnh binh, cựu chiến binh trong hai thời kỳ chống thực dân Pháp và Mỹ tới dự cùng toàn thể nhân dân trong bầu không khí rất tưng bừng, hứng khởi hòa với cờ, hoa, khẩu hiệu, băng zôn, thể thao, văn nghệ, thơ ca, múa, hát rất vui vẻ, sôi động được diễn ra như những ngày giải phóng Miền Nam trước kia!

Sau bài diễn văn kỷ niệm 3 ngày lễ lớn rất hào hùng, đầy ý nghĩa và xúc động của ban tổ chức là đồng chí Bí thư chi bộ kiêm trưởng ban tổ chức báo cáo tóm tắt một số thành tích của chi bộ và nhân dân khu phố đã đạt được trong năm 2016, 4 tháng đầu năm 2017 và phát động các đoàn thể, các hội, các câu lạc bộ cùng toàn thể nhân dân trong khu phố thi đua lập nhiều thành tích để chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc trong năm 2017./.

 Trần Hồng Phong

Các tin đã đưa ngày: