Dâng hương kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

22/05/2017

Nhân kỷ niệm 127 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng 19/5, đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh gồm các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Thường trực HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên đã đến dâng hương tại Nhà lưu niệm Hồ Chủ tịch.

Trong không khí trang trọng, thiêng liêng, các đại biểu đã thành kính tưởng nhớ công ơn của Người với sự nghiệp giải phóng dân tộc; báo cáo với Bác về những thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội của Vĩnh Phúc những năm qua. Đồng thời nguyện luôn đoàn kết, đồng lòng, phát huy những kết quả đạt được, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, giành nhiều thắng lợi trong năm 2017, xây dựng quê hương Vĩnh Phúc ngày càng giàu đẹp, phồn vinh như lời Bác căn dặn khi về thăm Vĩnh Phúc.

Nguồn tin:http://www.vinhphuc.gov.vn