Kỷ niệm Ngày Quốc tế Yoga

26/06/2017

Ngày 24/6/2017, UBND tỉnh phối hợp với Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Yoga. Dự lễ, có đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ngài Parvathaneni Harish, Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo UBND thành phố Vĩnh Yên.

Đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ngài Parvathaneni Harish - Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam trao hoa và cờ lưu niệm cho các CLB Yoga

Trong những năm gần đây, tại Vĩnh Phúc, phong trào luyện tập Yoga phát triển mạnh mẽ; số lượng các CLB và người dân tham gia luyện tập Yoga không ngừng tăng. Tại buổi lễ kỷ niệm, đã diễn ra chương trình đồng diễn Yoga với sự tham gia của hơn 800 người yêu mến Yoga đến từ 12 CLB Yoga trong tỉnh và các địa phương lân cận như Phú Thọ, Hải Dương, Bắc Giang, Hà Nội. Bên cạnh đó, người dân còn được thưởng thức những tiết mục Yoga nghệ thuật do các CLB biểu diễn.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnhđánh giá cao hoạt động ý nghĩa của buổi lễ, thông qua đó, góp phần cổ vũ, động viên phong trào luyện tập Yoga của mọi người dân Vĩnh Phúc; đồng thời, thắt chặt thêm mối quan hệ hữu nghị giữa tỉnh Vĩnh Phúc và Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam nói riêng và giữa 2 nước Việt Nam - Ấn Độ nói chung. Đồng chí tin tưởng rằng, mối quan hệ tốt đẹp Việt Nam - Ấn Độ sẽ tiếp tục được tăng cường và phát triển mạnh mẽ, gắn bó, vì lợi ích của nhân dân 2 nước, góp phần thúc đẩy hòa bình, phát triển trên thế giới

Nguồn tin:http://baovinhphuc.com.vn