Chương trình nghệ thuật Mừng Đảng – Mừng Xuân, đón Tết Mậu Tuất 2018

21/02/2018

Tối 14/2/2018, tại Quảng trường nhà hát tỉnh, UBND tỉnh tổ chức chương trình nghệ thuật Mừng Đảng -  Mừng Xuân, đón Tết Mậu Tuất 2018 với chủ đề “Đảng đã cho ta một mùa xuân”. Tới dự có các đồng chí: Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Tuấn Khanh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo các sở ban ngành, đoàn thể, huyện thành thị.

Các đồng chí lãnh đạo tới dự chương trình nghệ thuật

Chương trình được tổ chức nhân kỷ niệm 88 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1920 – 3/2/2018) và đón xuân mới Mậu Tuất với những ca khúc ca ngợi truyền thống yêu nước, cách mạng, đoàn kết, năng động, sáng tạo của người Vĩnh Phúc và những ca khúc đón chào xuân mới.

Tiết mục hát múa ngợi ca Đảng quang vinh

2 phần chính của chương trình là Hát mừng ngày hội quê hương và Âm thanh ngày mới gồm các tiết mục ca, múa, nhạc kết hợp với hiệu ứng công nghệ âm thanh, ánh sáng, hình ảnh và video clip trên màn hình led.

Một ca khúc chào mùa xuân mới

Các tiết mục đã gợi lên không khí xuân, mang lại cho người xem cảm xúc hứng khởi, tràn đầy sức xuân, tạm biệt năm Đinh Dậu, đón mừng năm mới Mậu Tuất 2018 với niềm tin tưởng vào sự phát triển của tỉnh.

Nguồn tin:http://vinhphuc.gov.vn

 

 

Các tin đã đưa ngày: