“Hạnh phúc gia đình, hạnh phúc dòng họ và hạnh phúc cộng đồng góp phần xây dựng xã hội hạnh phúc”

21/03/2018

Đây là chủ đề buổi tọa đàm hưởng ứng Ngày quốc tế hạnh phúc năm 2018 được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh tổ chức sáng ngày 20/3 với sự tham gia của trên 400 đại biểu là cán bộ, công chức văn hóa của 137 xã, phường, thị trấn; các Chủ nhiệm Câu lạc bộ Gia đình phát triển bền vững, Gia đình hạnh phúc và đại diện các gia đình văn hóa tiêu biểu của tỉnh.

 Các vị khách mời tham gia tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết
để xây dựng gia đình, dòng họ, cộng đồng hạnh phúc

Từ năm 2013, UBND tỉnh đã ban hành kế hoạch tổ chức các hoạt động nhân Ngày quốc tế hạnh phúc hằng năm nhằm nâng cao nhận thức của các cấp, ngành, tổ chức, cá nhân và mọi gia đình trên địa bàn tỉnh về ngày đặc biệt này. Từ đó, có hành động cụ thể, thiết thực để xây dựng gia đình hạnh phúc, cộng đồng hạnh phúc, góp phần xây dựng quê hương Vĩnh Phúc ngày thêm giàu đẹp, phồn vinh.

Năm 2018 là năm thứ 4 tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày quốc tế hạnh phúc. Với thông điệp: “Hãy yêu thương và chia sẻ cùng nhau trong gia đình, trong dòng họ, trong mỗi cộng đồng dù lớn hay nhỏ, giữa những người bạn, người đồng chí, trong mỗi cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học… bằng những hành động, nghĩa cử cao đẹp, hoạt động thiết thực nhất”, tại buổi tọa đàm, các vị khách mời đã cùng trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết hay để góp phần đem lại hạnh phúc cho chính bản thân, gia đình, dòng họ, cộng đồng, vì mục tiêu “ấm no, tiến bộ, hạnh phúc”. Đây cũng là dịp tuyên truyền để nâng cao hơn nữa trách nhiệm của các cấp, ngành trong việc tiếp tục quan tâm hơn đến việc xây dựng gia đình hạnh phúc trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Nguồn tin:http://vinhphuc.gov.vn

Các tin đã đưa ngày: