Khai mạc Giải Wushu trẻ toàn quốc 2018

12/06/2018

Sáng 11/6/2018, tại Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh, Tổng Cục Thể dục, thể thao, Bộ VH-TT&DL phối hợp với UBND tỉnh tổ chức khai mạc Giải vô địch Wushu trẻ toàn quốc năm 2018. Dự lễ khai mạc, có đồng chí Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Đồng chí Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở VH-TT&DLtrao cờ lưu niệm cho các Đoàn vận động viên tham dự giải. Ảnh: Dương Chung

Giải vô địch Wushu trẻ toàn quốc năm 2018 thu hút hơn 500 vận động viên và huấn luyện viên đến từ 31 đoàn Wushu trong cả nước. Các vận động viên sẽ tham gia 2 nội dung thi đấu là đối kháng và biểu diễn, được phân thành 3 nhóm theo các tiêu chí: Năm sinh, hạng cân, giới tính để tranh tài bằng các bài thi đấu quy định của Ban Tổ chức.

Giải vô địch Wushu trẻ toàn quốc được tổ chức thường niên, nằm trong hệ thống các giải thi đấu thể thao thành tích cao toàn quốc. Đây là cơ hội để các huấn luyện viên, vận động viên, những người làm công tác thể thao ở các tỉnh, thành phố, các bộ, ngành được gặp gỡ, giao lưu, thi đấu và học hỏi kinh nghiệm.

Đồng thời, là dịp để đánh giá năng lực, trình độ chuyên môn của đội ngũ trọng tài, công tác tổ chức giải; phát hiện, tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để bổ sung vào đội tuyển Wushu trẻ quốc gia tham gia các giải đấu quốc tế.

Nguồn tin:http://baovinhphuc.com.vn

Các tin đã đưa ngày: