Ngày hội "Ngôi nhà xanh hạnh phúc"

25/06/2018

Ngày 22/6/2018, Hội LHPN tỉnh tổ chức ngày hội "Ngôi nhà xanh hạnh phúc". Tới dự, có đồng chí Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Đồng chí Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng ngày hội “Ngôi nhà xanh hạnh phúc”. Ảnh Nguyễn Lượng

Với chủ đề Ngày Gia đình năm 2018 "Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương" và Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình với chủ đề "Gia đình, nguồn lực và trách nhiệm trong phòng, chống bạo lực gia đình", Hội LHPN tỉnh đã tổ chức ngày hội “Ngôi nhà xanh hạnh phúc”.

Ngày hội "Ngôi nhà xanh hạnh phúc" là cơ hội để hội viên phụ nữ, các gia đình được trải nghiệm hoạt động vui chơi, bổ ích trong một không gian của ngôi nhà xanh như: Trưng bày sản phẩm nông sản và thực phẩm an toàn đến từ các địa phương trong tỉnh; trưng bày ẩm thực gia đình với chủ đề "Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương"; nghe chuyên gia tư vấn về hôn nhân gia đình; phòng, chống bạo lực gia đình; tư vấn sức khỏe và làm đẹp. Nhân dịp này, Hội LHPN tỉnh đã trao 50 suất quà cho 50 gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Cùng với đó, cán bộ, hội viên phụ nữ đã ký cam kết cùng nhau xây dựng gia đình xanh hạnh phúc. Ngày hội đã gửi đến cộng đồng thông điệp xây dựng gia đình “Không khói thuốc, không bạo lực, không thực phẩm bẩn và không có ô nhiễm môi trường”.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Việt Văn đã tặng ngày hội “Ngôi nhà xanh hạnh phúc” lẵng hoa tươi thắm.

Nguồn tin:http://baovinhphuc.com.vn

Các tin đã đưa ngày: