Giải thể thao công nhân, viên chức, lao động tỉnh Vĩnh Phúc năm 2018

23/07/2018

Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2018); chào mừng thành công Đại hội Công đoàn tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XIV, tiến tới Đại hội XII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2018 - 2023, trong 2 ngày 20 - 21/7/2018, LĐLĐ tỉnh tổ chức Giải thể thao công nhân, viên chức, lao động tỉnh Vĩnh Phúc năm 2018.

Tới dự, có các đồng chí: Bùi Huy Vĩnh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Bá Huy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Vũ Hồng Phương, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh.

Các đồng chí: Bùi Buy Vĩnh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Bá Huy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Vũ Hồng Phương, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao Cờ cho các đội tham dự giải. Ảnh: Nguyễn Lượng

Tham dự giải, có 500 vận động viên (14 đội bóng chuyền hơi, 15 đội kéo co, 14 đôi nam cầu lông, 12 đôi nữ cầu lông và 12 đôi nam - nữ cầu lông) đến từ 14 đơn vị thuộc LĐLĐ các huyện, thành phố, các Công đoàn ngành, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh và Công đoàn cơ sở trực thuộc.

Giải thể thao công nhân, viên chức, lao động Vĩnh Phúc năm 2018 nhằm hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đẩy mạnh công tác chăm lo đời sống tinh thần cho CNVCLĐ toàn tỉnh; tăng cường giao lưu, kết nối giữa các đơn vị, tổ chức Công đoàn toàn tỉnh. Thông qua giải, còn nhằm đánh giá kết quả triển khai phong trào TDTT trong CNVCLĐ tại các đơn vị, từ đó, phát hiện, tạo nguồn để tham gia các giải thi đấu thể thao toàn quốc dành cho CNVCLĐ.

Với tinh thần “Đoàn kết, trung thực, cao thượng”, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, bàn thắng đẹp. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Công đoàn ngành Y tế; giải Nhì thuộc về Công đoàn ngành GD&ĐT và LĐLĐ thành phố Phúc Yên; giải Ba thuộc về Công đoàn Viên chức tỉnh, LĐLĐ huyện Lập Thạch và Công đoàn cơ sở Prime Group.

Nguồn tin:http://baovinhphuc.com.vn