Thăm, chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh nhân lễ Vu Lan

23/08/2018

Ngày 22/8/2018, nhân dịp lễ Vu Lan năm 2018-Phật lịch 2562, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Phùng Thị Kim Nga, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy đã tới thăm, chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh tại chùa Hà Tiên (xã Định Trung, thành phố Vĩnh Yên). Cùng đi, có lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

Đồng chí Phùng Thị Kim Nga, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân Vận Tỉnh ủy tặng hoa của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh. Ảnh: Dương Hà

Thay mặt đoàn, đồng chí Phùng Thị Kim Nga đã chúc mừng các chức sắc, tăng ni, phật tử Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh. Đồng chí mong muốn Ban Trị sự tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Phật giáo, sống “tốt đời, đẹp đạo”, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước của tỉnh và địa phương; góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.

Đồng chí khẳng định, tỉnh luôn quan tâm, tạo điều kiện để Giáo hội Phật giáo tỉnh hoạt động, đáp ứng nhu cầu tín ngưỡng của nhân dân.

Thượng tọa Thích Minh Trí, Phó Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Trụ trì chùa Hà Tiên cảm ơn sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tới hoạt động tôn giáo và các chức sắc, tăng ni, phật tử.

Thượng tọa hứa sẽ tổ chức lễ Vu Lan năm 2018 chu đáo, an toàn, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, nhắc nhở mọi người bằng những việc làm dù là nhỏ nhất để báo đáp công ơn của cha mẹ, ông bà, tổ tiên và luôn phát huy tinh thần đoàn kết toàn dân tộc, đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh tích cực xây dựng đời sống văn hóa, góp phần phát triển kinh tế-xã hội.

Đồng chí Phùng Thị Kim Nga đã tặng hoa và quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh.

Nguồn tin:http://baovinhphuc.com.vn