Bế mạc Ngày hội văn hoá, thể thao và du lịch các dân tộc vùng Đông Bắc lần thứ X

05/11/2018

Chiều 4/11, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức bế mạc Ngày hội văn hoá thể và du lịch các dân tộc vùng Đông Bắc lần thứ X. Đồng chí Vũ Việt Văn, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch.

Sau 3 ngày tổ chức, Ngày hội văn hoá, thể thao và du lịch các dân tộc vùng Đông Bắc lần thứ X đã thành công tốt đẹp. Ngày hội đã để lại nhiều ấn tượng đẹp cho người dân và đông đảo du khách.

Các tập thể có thành tích xuất sắc tham gia Ngày hội nhận Bằng khen của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch

Tại lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao các giải A, B, C cho các nội dung: Liên hoan văn nghệ quần chúng; trình diễn trang phục truyền thống; trưng bày ẩm thực đặc trưng. Đồng thời, trao 35 bộ huy chương cho các vận động viên đoạt thành tích Nhất, Nhì, Ba thuộc 6 môn thi đấu và trao giải toàn đoàn cho các đoàn.

Nhân dịp này, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch tặng Bằng khen cho 12 tập thể và 4 cá nhân, UBND tỉnh Vĩnh Phúc tặng Bằng khen cho 21 tập thể và 7 cá nhân có thành tích xuất sắc tham gia Ngày hội.

Ngày hội văn hoá, thể thao và du lịch các dân tộc vùng Đông Bắc lần thứ XI năm 2021 sẽ được tổ chức tại tỉnh Lạng Sơn.

Cùng xem lại một số hình ảnh ấn tượng tại Ngày hội năm nay:

Trích đoạn Lễ hội tết nhảy của người Dao, tỉnh Vĩnh Phúc tại Liên hoan văn hóa nghệ thuật quần chúng

Du khách tham quan triển lãm ảnh đẹp du lịch với chủ đề “Sắc màu văn hóa các dân tộc vùng Đông Bắc” tại Ngày hội

Trò chơi kéo co - 1 trong 6 môn thể thao thi đấu tại Ngày hội

Du khách lắng nghe nghệ nhân tỉnh Cao Bằng biểu diễn đàn tính dân tộc Tày

Và xem gói bánh truyền thống của đồng bào dân tộc Cao Lan, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc

Gian hàng quảng bá sản vật du lịch của tỉnh Hà Giang

Hiếu Ánh- Nhật Ánh