CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH VÀ 73 NĂM NGÀY THỂ THAO VIỆT NAM

27/03/2019

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; 73 năm ngày Thể thao Việt Nam; hưởng ứng Tháng thanh niên và Ngày Quốc tế hạnh phúc, Ngày 19/3/2019 Ban chấp hành Đoàn  Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì phối hợp với Ban chấp hành Chi đoàn Cơ quan Tỉnh Đoàn tưng bừng tổ chức chương trình giao lưu thể thao.

Về dự các hoạt động giao lưu có các đồng chí lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; lãnh đạo Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc cùng đông đảo vận động viên, cổ động viên là Đoàn viên thanh niên và cán bộ CNVC của hai cơ quan.

Các hoạt động giao lưu thể thao gồm có 02 nội dung là Kéo co và bóng đá. Thông qua các hoạt động này, nhằm tạo môi trường để cán bộ, CNVC lao động của các cơ quan, đơn vị được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, góp phần khuyến khích và thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, Đồng thời khơi dậy tinh thần đoàn kết, thống nhất giữa các cơ quan, là cầu nối tăng cường sự hợp tác, gắn bó cùng chung tay xây dựng và bảo vệ quê hương.

                                                                                                                                                                         Lê Hải

Các tin đã đưa ngày: