Chi bộ Trung tâm Văn hóa tỉnh Vĩnh Phúc Tổ chức thành công Đại hội Chi bộ Trung tâm Văn hóa tỉnh Lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2023

06/03/2020

Được sự nhất trí của Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vào lúc 13h00 ngày 05 tháng 03 năm 2020, Đại hội điểm - Chi bộ Trung tâm Văn hóa tỉnh lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2023 được tiến hành trọng thể tại Hội trường Trung tâm Văn hóa tỉnh với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm và quyết tâm xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Quang Minh, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Trần Ngọc Oanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở VHTT&DL dự và chỉ đạo Đại hội; đồng chí Trần Trọng Trọng Trinh, phó trưởng phòng an ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh và đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng ủy Sở; Bí thư các Chi bộ trực thuộc; trưởng các tổ chức đoàn thể.

Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị của chi bộ Trung tâm Văn hóa tỉnh, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng, mục tiêu nhiệm kỳ 2020 - 2023, báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Các báo cáo đã nêu rõ những kết quả đạt được, những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 - 2023. Đại hội đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến cho Dự thảo báo cáo chính trị của Đại hội đại biểu Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Chi bộ Trung tâm Văn hóa tỉnh lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2023 gồm 03 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt Ánh được bầu giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Bùi Thị Thu Quyên được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư, đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn được bầu làm Chi ủy viên. Đại hội đã bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 10 đồng chí (Trong đó có 01 đồng chí dự khuyết).

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Ngọc Oanh đã ghi nhận những thành tích Chi bộ Trung tâm Văn hóa đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 - 2020 đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ 2020 - 2023, Chi bộ Trung tâm Văn hóa tỉnh tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm, có giải pháp khắc phục những hạn chế, tập trung lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ của Trung tâm văn hóa tỉnh. Thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt Ánh phát biểu lĩnh hội và xin hứa sẽ tiếp tục triển khai thực hiện tốt các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trần Ngọc Oanh trong nhiệm kỳ 2020 - 2023.

Đại hội Chi bộ Trung tâm Văn hóa tỉnh lần thứ II nhiệm kỳ 2020 - 2023 kêu gọi toàn thể đảng viên, cán bộ, công nhân viên Trung tâm Văn hóa tỉnh phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục đổi mới phương thức và nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Chi bộ, xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh gắn với xây dựng đơn vị Trung tâm Văn hóa tỉnh vững mạnh toàn diện, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi bộ Trung tâm Văn hóa tỉnh lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2023.

Nguyễn Thị Hằng

Trung tâm Văn hóa tỉnh