SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH VĨNH PHÚC - TẤM LÒNG HƯỚNG TỚI MIỀN TRUNG

28/10/2020

Thực hiện Hướng dẫn số 30/HD-MTTQ-BTT ngày 20/10/2020 của UBMTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc về tổ chức vận động, quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên khắc phục thiệt hại do lũ lụt gây ra. Chiều ngày 27/10/2020, Sở VHTTDL tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức buổi quyên góp với chủ đề “Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Vĩnh Phúc - Tấm lòng hướng tới miền Trung”. Tới dự buổi lễ có đồng chí Ngô Duy Đông - Giám đốc Sở và các đồng chí trong Ban Giám đốc.

Cán bộ, nhân viên Sở VH-TT&DL ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do bão lũ  (Ảnh Bích Huệ)

Nhận thức đây là hoạt động phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách”, “nhường cơm sẻ áo”, buổi lễ đã thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tham gia quyên góp và ủng hộ trực tiếp tại buổi lễ.

Kết thúc buổi lễ, số tiền quyên góp được gần 30 triệu đồng. Số tiền này sẽ được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch gửi về UBMTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc để giúp đỡ, chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung và Tây Nguyên ruột thịt.

Hải Anh - Văn phòng Sở