Tập huấn ca khúc cách mạng cho các hạt nhân văn nghệ quần chúng huyện Lập Thạch năm 2020

03/11/2020

Chiều ngày 30/10/2020, Trung tâm Văn hóa tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thông tin - Thể thao huyện Lập Thạch tổ chức bế giảng lớp tập huấn ca khúc cách mạng cho các hạt nhân văn nghệ quần chúng trên địa bàn huyện.

 Tham dự lớp tập huấn có 50 học viên đến từ các Câu lạc bộ thuộc 4 xã Bắc Bình, Ngọc Mỹ, Quang Sơn, Hợp Lý. Đây là các hạt nhân văn nghệ tiêu biểu, nhiệt tình, trách nhiệm và tâm huyết với phong trào văn hóa văn nghệ của địa phương. Trong thời gian tập huấn (Từ ngày 26 - 30/10/2020) các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về thanh nhạc, kỹ năng diễn xuất trên sân khấu, bố cục, dàn dựng chương trình và cách chọn bài hát phù hợp để tham gia Hội thi, Hội diễn, Liên hoan do các cấp tổ chức. Đồng thời giúp mỗi học viên được giao lưu, học hỏi, góp phần nâng cao chất lượng đời sống tinh thần của nhân dân và góp phần thực hiện có hiệu quả các tiêu chí về xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư và phong trào xây dựng nông thôn mới.

Được sự quan tâm của Ban Tổ chức, sự hướng dẫn nhiệt tình của các giảng viên và sự say mê học tập của học viên nên kết thúc lớp học, 100% học viên đạt yêu cầu, được đánh giá xếp loại tốt. Tại buổi lễ, các học viên cũng đã báo cáo kết quả học tập của mình qua việc thể hiện các tiết đặc sắc thông qua chương trình báo cáo được Ban tổ chức và các đại biểu đánh giá cao./.

Nguyễn Hằng

Trung tâm Văn hóa tỉnh

Các tin đã đưa ngày: