Phát triển du lịch làng nghề (20/09/2019)

Vĩnh Phúc là tỉnh có tiềm năng lớn trong phát triển du lịch làng nghề. Song, hiện nay, những tiềm năng này chưa được khai thác tương xứng để phát triển kinh tế. Theo nhiều chuyên gia, muốn phát triển du lịch làng nghề, cần sự thay đổi mang tính bước ngoặt, tổng hòa từ nhiều yếu tố, trong đó, thay đổi tư duy làm nghề được cho là yếu tố tiên quyết.

Tháp truyền hình Tam Đảo – “Chinh phục đỉnh cao” (03/09/2019)

Tháp cao trên 100m, nằm trên đỉnh núi cao 1250m và chỉ có thể đến bằng cách duy nhất là “hai chân”. Tháp truyền hình Tam Đảo là thử thách thật sự cho những ai muốn khám phá những địa danh bí ẩn của thị trấn này!

Mê mẩn với 9 món đặc sản nổi tiếng của Vĩnh Phúc (30/08/2019)

Vĩnh Phúc không chỉ níu chân du khách nhờ những khung cảnh thiên nhiên gần gũi, mà còn bởi những món đặc sản nổi tiếng, ngon nức tiếng ai ăn xong cũng xuýt xoa khen ngợi.

Khai thác hiệu quả tiềm năng du lịch sinh thái (22/08/2019)

Cảnh quan hữu tình với những cánh rừng nguyên sinh trùng điệp bao quanh các hồ nước nên thơ là yếu tố thuận lợi để tỉnh ta phát triển du lịch sinh thái. Tuy nhiên hiện nay, du lịch sinh thái ở Vĩnh Phúc phát triển chưa tương xứng với tiềm năng, vẫn còn thiếu các dịch vụ đa dạng, hấp dẫn; nhiều dự án đã được quy hoạch nhưng còn khó khăn trong kêu gọi nhà đầu tư.

Hành trình tâm linh về núi thiêng Tam Đảo (19/08/2019)

Tam Đảo (tỉnh Vĩnh Phúc) không chỉ nổi tiếng với khu du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn là mảnh đất địa linh với nhiều đền thờ, chùa cổ và những lễ hội đặc sắc. Tiềm năng phong phú về du lịch tâm linh đã góp phần thu hút đông đảo du khách thập phương đến tham quan, chiêm bái tại Tam Đảo, đặc biệt vào mùa lễ hội.
Các tin đã đưa ngày: